Bé thích nằm võng

Các m ơi cho m hỏi bé nhà các m có nằm như con m k, bé m k chịu nằm 1 mình toàn nằm như thế này về Ngày lẫn đêm mẹ đuối thật cả nhà có cách nào khắc phục k ạ

Bé thích nằm võng
16 Các câu trả lời

Y chang bé e hồi nhỏ e thì tập bé ngủ giường ông bà thì cho bé ngủ võng 😂giờ 2 tuổi rưỡi vẫn bám võng nhưng tối thì ngủ giường

Mom chờ con ngủ say ui để con vào võng. Võng có độ ôm giống như đang bế. Tập dần dần giản ra, chứ ko con sẽ bám mẹ ko tốt nè

bé còn nhỏ mẹ hạn chế cho bé nằm võng 1 mình sẽ ko tốt cho xương sống bé sau này đấy mom

tập cho con nằm giường chứ k nên nằm võng đâu m. ảnh hưởng đến xương sống của con đó

bé m nằm võng ngày đêm ngủ giường và mẹ ko nằm chung ru ngủ xong là m cho bé ngủ 1m trên võng

2y ago

b phải rèn lại cho bé quen hoặc là để như vậy luôn! để vậy thì bé ngủ mẹ ko làm ji dc hết

đợi bé ngủ thật sâu hãy chuyển bé vào nôi hoặc ghế rung nhún là được

2y ago

Đã thử và k thành công m à

Bé mình nằm trên người Mẹ cả ngày lẫn đêm 3m đầu đời đó Mom

2y ago

Sau 3m10d bé chịu nằm giường buổi tối , nhưng đêm dậy bú và bế mấy lần. Còn ban ngày hên xui ẵm ngủ nhiu hơn Mom, ko nằm giường

tập mom à, chứ nàm võng nhiều cũng ko tốt đâu mom

Con mình cũng vậy. Nhưng may có đứa nên cũng tạm

thói quen k tốt chút nào..mẹ tập dần cho bé nha