Giấc ngủ của con

Các m ơi cho hỏi ,bé khoảng 5 tuần tuổi muốn được bồng là chuyện bình thường phải không.tại có những bài báo chỉ cho con bú no để con nằm rồi tự ngủ .nhưng bé nhà mình ngồi cho bú xong ẩm ru rồi mới ngủ chứ ko đặt xuống tự ngủ đc .các m cho ý kiến với

11 Các câu trả lời

ko m.bé mình bú xong tự ngủ à.giờ vẫn vậy.bé mình 9m rồi.có thể tập lại cho bé nha.để sau này phải bồng bé cả đêm thì 2 vc lại cãi nhau nè.ráng tập cho bé nha.1 vài ngày bé sẽ khóc đó.nhưng rồi bé sẽ tự biết nè m.m mở nhặc trắng cho bé nghe.rồi cho bé bú.coi như đó là phần thay thế cho ôm ru ngủ nè

5w là tuần khủng hoảng của con đó mom ak, có thể bé quấy vài hôm đó. Bé mình đợt đó tối phải bồng ngủ, ngủ say đặt xuống là khóc cơ

3y ago

uhm sang tuần này thấy con hay khóc

Bé quen với hơi ấm nên muốn được bế mẹ chịu khó chút qua 3 tháng con sẽ dễ hơn

tập lại ngay thui mom tuy bé khóc tí nhưng s này dễ chứ k mấy ẳm riết lun á

z là bé bị quen rồi m,tập lại cho con kẻo mai mốt lớn quen z là khổ nè m

tập cho bé đi mom, mom nằm cho bé bú rồi vỗ mông nhẹ cho bé ngủ

có thể do trong tháng ẵm bé nhìu quá nên nó quen rồi mom ạ

tuần thứ 5 là tuần khủng hoảng của bé á mom..

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

tuần khủng hoảng của con ak m