Vừa bú vừa ị

Các m ơi cho em hỏi với ạ...bé nhà em đk 1m7d rồi mà mỗi lần ti mẹ vừa ti vừa ị có sao không ạ...mà ị loãng lắm có dây dây mà dính dính....các m có ai giống bé nhà em không tư vấn em với ạ #LO_LẮNG

Vừa bú vừa ị
9 Các câu trả lời

bé nhà e cũng z. Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

chắc tại sưa m r. m dung ăn đồ sống, chua, cay, lên men, đồ ko đảm bảo kiêu sơ phun thuôc í a

4y ago

không có ăn mấy món đó đâu m....mẹ ck em chăm kỹ lắm ăn kỹ lắm

lúc trước bé nhà mình cũng toàn vậy ak mom.. bé vẫn vui chơi bt thì k sao ạ

ko sao m. bé nhà mình cũng thế. đi phân cũng như vậy luôn.

Bé nhỏ hay ị thôi lớn là ít dần đi

Bt mà mom, con mình cũng vậy

vừa ti vừa ị k sao đâu

cám ơn các m ạ

k sao m