Chườm túi nóng được không?

các m ơi cho em hỏi, em 10w mà bắt đầu đau lưng inh ỏi, xong đau lan sang bụng. buổi tối em phải chườm túi nóng thì mới êm lưng và bụng cũng hết đau thì mới ngủ được. Vậy không biết chườm túi nóng có ảnh hưởng gì đến mẹ và bé không ạ. em cảm ơn các m. hic.

2 Các câu trả lời

M bầu đc 13w r m cũng đau lưng kinh khủng mom ơi, đau đến mức mà mỗi lần nằm xún nệm là ngồi dậy k nổi lun mình cũng chườm túi nóng nhưng mà mình chỉ chườm ngay vùng thắt lưng vs lại mông , đùi thui ah mình k chườm bụng, nghe nói có chườm phải tránh vùng bụng á mom như v k ảnh hưởng ebe

K nen nha mom