Núm vú nứt

Các m ơi. Cho em hỏi có ai bị tình trạng như em ko ạ? Núm vú nứt nhiều mà bị khô cạy nó ra vảy vảy là bị gì ạ? Em đang đc 30w r ạ . Hic#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

9 Các câu trả lời

mom vệ sinh núm vú nhẹ nhàng bằng nước ấm nhé,đừng để nó bám nhiều,vs hằng ngày Yk,mình hồi trước cũng vậy,đừng làm mạnh quá nha mom

2y ago

Mai mốt tuyến sửa có bt ko m nhỉ. Hic. Nhìn như ruộng khô nứt z á.

mom thấm khăn ướt bằng nước ấm và vệ sinh nhẹ nhàng nhé

chắc là tiết sữa non ý m. m dùng khăn ẩm lau nhẹ nhàng núm ti đi

2y ago

Dạ e k thấy tiết sửa. Vì e bị từ lúc mới bầu í

M dùng khăn sữa chấm nước ấm và vệ sinh thôi

chắc ra sữa non, nó khô lại nên đóng vảy thôi m..

2y ago

Dạ e ko thấy ra sửa gì hết m

Mom lấy khăn thấm nc ấm lau nha, đừng cạy Mom nè

2y ago

Nó khô nổi nổi lên là phải cạy ra ý m

mom vệ sinh nhẹ nhàng nha, đừng kỳ mạnh tay

2y ago

mom đi khám xem thế nào, bầu bì đừng tự ý dùng thuốc nha

nó đóng mày đó mom

2y ago

Tks m nè

Đẩy bài cho m