thai 21w5d

Các m ơi..cho em hỏi chút với ạ.. có ai từng bị giống như em không ạ!! Lúc 21w e đi s.â bs nói.vòng đầu con nhỏ so với tuổi thai và cả cân nặng nữa...em muốn hỏi là liệu có nguy hiểm gì đến con không ạ..và sau này vòng đầu của con có phát triển bình thường không các m? Em.lo quá!!

12 Các câu trả lời

Theo dõi M nhé có thể lúc siêu âm cũng có sai số. M hỏi Bs xem có thể cải thiện qua ăn uống hoặc thuốc bổ cho vòng đầu k nhé. Còn cân nặng thì M ráng ăn những món vào bé sẽ cải thiện đc thôi. Cố lên M. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nha. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/977944?d=android&ct=b&share=true

Sao mom ko hỏi bs luôn. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Hỏi ý kiến của bác sĩ nhe m Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/990606?d=android&ct=b&share=true

bs k nói j nữa hả m E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Bác sĩ siêu âm của bạn nói kỹ nhỉ? Người quen à? Thông thường tuổi thai theo siêu âm cũng chỉ là ước lượng thôi mà.

1y ago

theo dõi coi sao mom ạ vòng đầu thì mình kg biết nhưng cân nặng thì mom cũng đừng áp lực quá mom ạ,thường bé tăng cân vào 2 tháng cuối thai kì thôi mom e mình nó 7 tháng rưỡi khám e bé suy dinh dưỡng á mom về uống sữa kg đường khi sanh e bé 3,4kg á .mom uống sữa kg dướng vào để cân nặng e bé cải thiện nhé mom

Em có hỏi bác sĩ.. nhưng họ bảo để theo dõi..em thấy lo quá.. nên mới lên đây xin ít kinh nghiệm của các m..hic

Lần tới b đi sa hỏi lại bsi xem sao. Mình nghĩ ko vấn đề gì đâu. Vì trc mình mang thai bsi cũng nói vậy.

cái này thuộc về chuyên môn, m phải hỏi bs mới biết nhé

Chắc k có vấn đề gì đâu mom

M hỏi bs cho an tâm nha