Giúp em

Các m ơi cho em hỏi bé nhà em dùng bỉm bị hăm nhiều làm bé đau và khó chịu. Các m cho hỏi làm thế nào để hết hăm được không ạ??

37 Các câu trả lời

Tắm nước lá khế, cởi chuồng cho bé thoáng mát, dùng khăn mềm và thau nước lau cho bé mỗi lần đi tiểu tiện, sau 2 ngày bé sẽ khỏi hẳn, mình có loại tả bỉm vừa túi tiền, vừa không hăm, có khi một đêm không thay mà vẫn không thấy hồng hay dấu hiệu hăm, mọi lần dùng baby mà quên thay thương xuyên là y rằng hôm sau nổi hột hai bên mông. Tả này 100 miếng mà có 320 k

Bạn tạm thời bỏ bỉm dùng kem hăm cho bé nha. Khi tắm thì tắm trà xanh hay thảo dược lành tính, nếu k có tgian dùng thảo dược thì sữa tắm dr. Papie cũng tốt đấy ạ. Bé hết hăm da ổn hơn thì dùng bỉm. Mình nghĩ bỉm k nhất thiết phải đắt tiền, dùng loại nào con hợp và yếu tố quan trọng nhất là thay thường xuyên

M bôi kem trị hăm trước. Khỏi r thì bôi kem chống hăm sudocream trc khi đóng bỉm. Bé nhà mình đóng bỉm cả ngày từ lúc sinh bôi kem chống hăm thuongsf xuyên nên k bị làm sao hết.

Bôi kem trị hăm cho bé, trong vòng vài giờ sẽ hết ngay đó mà,.... mjh sử dụng loại skin baby cho bé nhà mjh ak, chỉ có 15k thoy, nhưng vo cung tốt

Bé nhà e hăm toàn dùng dầu dừa. Bôi lớp mỏng rồi xoa đều. Chỉ hôm sau là đỡ. Dầu dừa nhà e tự làm nên yên tâm.

Rửa nước chè, bôi kem dưỡng ẩm, bỏ bỉm ban ngày, xài ban đêm thôi. Đổi loại bỉm thấm hút tốt hơn

Mom nên mua Huggies á mặc không có bị hăm. Và lớn hơn bé 1_2size cho rộng rãi. Đừng ôm quá mà gây hăm bé

Bạn mua sudo cream bôi cho bé nhé. Bôi nhiều nhiều vào. Nên mua hàng xách tay tốt hơn hàng nhập bạn ạ

Con mình lúc trước cũng bị,mình mua Amibebe tắm bé,bé ngủ thì mặc tả,thức k mặc cho bé thoáng

Mom ra tiem thuoc tay co thuoc chong ham ch be loại cua nga 55k 1 tip be minh cung biminh boi nau da khoi r