39w5d

Các M ơi cho e xin lời khuyên với ạ. Nay e 39w5d rồi mà cách đây 2 hôm e có đi bv do ebe gò nh với đau chằn chằn thì nở 1p, s.âm bs nói bé to 3k7 r kèm theo là đa ối. E dự sanh 23/7 e có nên đi bv trước k ạ, theo kinh nghiệm của các M thì e nên chọn mổ chủ động hay sinh thường ạ. Có phải đa ối là sẽ dễ băng huyết sau sinh k ạ. E lo quá

2 Các câu trả lời

Đến nds m cứ đi kiểm tra, nếu có gì bs sẽ chỉ định. Nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/939113?d=android&ct=b&share=true

Đi bv đi m