Ỏng 34w xin ý kiến ạ

Các m ơi cho e hỏi với ạ,đêm e k ngủ nổi lật phải lật trái,con lại đạp liên tục luôn,kb sau này con có quen thức đêm k ạ#xin_ý_kiến #tập_đầu #LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

2 bé nhà tớ trừ lúc tiêm phòng và ốm đau thì luôn ngủ đêm ngoan lắm. lí do chính xác là gì thì tớ không thể dám chắc chắn. nhưng có lẽ do lúc bầu tớ tìm nhiều cách để ngủ đúng giờ cũng sẽ là một phần tạo lên điều đó. tớ khuyên mẹ nên ngủ trước 10 giờ tối mẹ ạ. luôn thức quá khuya đc nghe nói là tiết ra hóc môn gì đó không tốt mà.

3y ago

và nhớ là cất hết mấy cái có ánh sáng xanh ra (như điện thoại, tv, máy tính)

đa số bà bầu thường mất ngủ vậy, càng về cuối mình thấy tình trạng này càng nặng thêm. trước khi ngủ mom ngâm chân bằng nước ấm, nhờ chồng bóp chân bóp tay nhẹ nhàng, nghe vài bản nhạc không lời cho dễ đi vào giấc ngủ nhé. chúc mom nhiều sức khỏe

3y ago

cảm ơn m nhìu ạ

Như 2 lần trc mình bầu thì trong bụng ngoan sau ra cũng ngoan lắm mẹ kh mất giấc ngủ đêm nào Chỉ có cái lúc bầu to mẹ khó ngủ thôi Còn e bé trong bụng thì quậy ít lắm Lần 3 nay cũng vậy lun nè m

3y ago

nửa đêm mjk mất ngủ,bé cũng quậy cả đêm luôn nè

uống 1 ly sữa ấm r đi ngủ nè mom, kê chân và chèn gối sẽ dễ ngủ hơn. mom có thể ngâm chân với nước ấm nữa nừ

uống sữa ấm trc ngủ 30p mom. Ráng chèn gối, kê chân lên ngủ

cố gắng ngủ đi m, ngủ ngon thì mẹ khỏe con khỏe m ạ

3y ago

vâng ạ,cảm ơn m

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

j