Vậy có phải dấu hiệu

Các m ơi cho e hỏi hôm qua em đau bụng đi khám thì ko sau, BS dặn khi nào e đau bụng thì đi khám, sáng nay em đau bụng đi khám thì ra ít dịch màu nâu, kèm đau bụng âm âm, có cơn gò, nhưng cổ tử cung chưa mở, nên BS cho về, BS dặn khi nào e đau bụng nhiều thì đi khám.,nhưng về thì e cảm thấy đau bụng như là đau bụng kinh ấy, rồi cảm thấy nhói khi đi, cảm thấy bé gò ngay xương mu, vậy e sắp sinh chưa ạ hay đây chỉ là bình thường thôi..

6 Các câu trả lời

quay lại khám đi mom, chúc mom sinh đẻ mau lẹ, mẹ tròn con vuông

4y ago

Cảm ơn m, e ra ít dịch nâu giờ thì ko ra nữa mom ơi

mom đi khám đi,ra dịch nâu là nguy hiểm lam.,trc em cv

1 năm trước

câu hỏi cũ

1y

.