??

Các m ơi, cho e hỏi. E thai đc 27w, mak ngồi 1 chút đứng lên đi là thấy đau 2 bên háng ák. Vậy là có bị làm sao hk ạ... Có m nào bị như e hk ??

13 Các câu trả lời

Dãn dây chằng khung xương chậu đó mom. Không sao hết, sinh xong sẽ hết à. Nếu được, mom tập yoga cho bà bầu sẽ giúp đỡ đau

Em cũng bị y như mom lun ban đầu đau ít càng ngày càng tăng lên , e nghĩ sanh xong mới hết

Mình 28.5 tuần, đứng lên ngồi xuống đau xương mu quá, ko biết phải làm sao?

K biết thế nào chứ mình đâu như m 1 tuần sinh luôn ấy

https://bit.ly/2yo5HT6 Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao ^^

Bé thúc xuống dưới gây ra hiện tượng dãn xương chậu đó

Mình 35tuan rôi .đau muốn chết .nằm xoay người cũng đau

Mình cũng v nè m đau ngay cái xương chậu á khiếp thật

Tập thể dục hằng ngày coi có đỡ k mom

Mjh 34 w dau han di ko noi lun ay .ko bt bi j