Bé 2 tháng 8 ngay

Các m ơi cho e hỏi , bé nhà e chậm lên cân mà còn bị bón nặng có m nào bt sửa hay sản phẩm nào tốt ko ạ chỉ e với

6 Các câu trả lời

còn do bé hấp thụ nữa mom, bé mon sinh bao nhiêu kg và giờ bao nhiêu, nếu bé bú mẹ thì cả tuần k ị cũng bình thường, mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú, nếu lâu quá mới cho bé uống men tiêu hóa thôi sữa ngoài mà k bón thì mình thấy các mẹ dùng Nan nhiều còn tăng cân phải xem bé hợp và hấp thụ thế nào thôi

chậm lên cân là do bé hấp thụ đó mom, bị bón thì mom mát xa bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ nha

do con hấp thụ nữa mom chứ đâu phải do sữa đâu

Do bé hấp thụ nữa chứ k phải do sữa đâu mom.

nên cho con đi khám và nghe lời khuyên của bs m

m cho bé thử dung sữa nan di dòng sữa nam mát