Bé kị chân vào nhau

Các m ơi bé nhà mình đc 6m rồi mà gần đây bé hay kị hai lòng bàn chân vào nhau đôi khi bắt chéo chân nữa các m cho mình hỏi các bé nhà m có vậy ko mình thg hay nghe các bà bảo sài mòn sài chéo ko biết có phải ko nữa các m cho mình xin ít kinh nghiệm ạ

Bé kị chân vào nhau
12 Các câu trả lời

thường bé vẫn ở tư thế co chân trong bụng mẹ, các cụ nói đúng, mom chỉ cần để í khi nào bé bắt chéo chân thì mình lại để thẳng ra.

Bé nhà mình nay mới 4m13d từ lúc 2m cũng đã vậy đến giờ,cứ kì 2 bàn chân vào nhau,nếu nằm hoặc ngồi cứ vắt chéo chân

con vẫn ăn ngon ngủ tốt, lên cân đều, ko quấy khóc thì ko lo lắng m nhé. Quan niệm dân gian nhiều khi ko đúng đâu

con mình 5.5 tháng cũng bắt chéo chân, 2 chân cứ chà vào nhau miết thôi

Không sao đâu mom, con e gần 7 tháng cũng vậy nè

không sao, bé nhà mình cũng vậy sau tự hết

ý bà chà 2 lòng bàn chơi vào nhau á?

3y ago

ko sao đâu, con tui trc cũng zay nè. Giờ hết rồi

bình thường mà m

không sao đâu mom

con mk cũg vậy