Bé nhà em 1 tháng rưỡi mà mấy hôm nay bị hắt hơi nhiều với thở khò khè như có nước mũi bên trong. Thỉnh thoảng

Các m ơi bé nhà em 1 tháng rưỡi mà mấy hôm nay bé hắt hơi nhiều với thở khóc khè như có nước mũi bên trong. Thỉnh thoảng còn ho nữa ạ. Có cách nào trị cho bé k ạ. Chứ bé em k dám mua thuốc cho uống.

7 Các câu trả lời

bé bị cảm rồi. nước mũi vậy thì nhỏ mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% xong chườm ấm rồi hút ra cho bé. mình nghĩ nên đưa bé đi khám chứ sợ ko phải cảm xoàn đâu

Nên đi khám cho bé để bs kê thuốc mom ạ. Mom rửa mũi cho con xem sao

mom nhỏ nước muối sinh lý rồi hút mũi ra cho bé..

mh nghĩ bé bị cảm rồi, mom nên cho bé đi khám

m nhỏ nc muối sinh lí ấm cho bé nhé

nên đưa bé đi khám đi mom

nên đưa con đi khám đi m