Xin kinh nghiệm

Các M ơi. Bé em ban đêm cứ sôi bụng r đi ngoài. Phân màu vàng loãng bình thường. Nhưng đêm bé hay đi ngoài r khó ngủ cả đêm. Bé cứ rặn r đi ngoài. Có sao k ạ? #LO_LẮNG

11 Các câu trả lời

xem lại thức ăn của m nhé, ăn uống theo khoa học nhé m, mỗi thời mỗi khác, k phải cái j người lớn cũng đúng đâu m

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua  đồ quá ngọt nhé.

3y ago

dồi ôi, hèn chi bé bị vậy là đúng rồi. người lớn nói ko phải cái j cũng đúng đâu mom ạ. Ăn thế con bị vậy phải rồi. giờ có phải thời kỳ đồ đá ngày xưa nữa đâu mom. Những cái hợp thời xưa chắc j đã hợp thời này. Giờ làm mẹ phải hiện đại, ăn uống phải logic khoa học chứ mom, mom ăn thế thì con mom thiệt chứ ai haizzzz

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại thức ăn của mh nhé, k ăn đồ ăn lạnh, tanh, cay...

hồi trước em cũng ăn mặn như mom.. và con em cũng bị sôi bụng đi phân loãng..

mom kiểm tra lại đồ ăn nha, k ăn chua, cay, nóng, nhiều dầu mỡ, tanh, lạnh nha

Bé bú mẹ soi bung là bth nhưng ko ăn uống mặn, kiêng cữ j quá đâu mom nhé

m ăn bí đao hả.èo.món ấy dễ gây tiêu chảy lắm nè.

bí đao tính hàn, gây đi ngoài là đúng rồi m nhé

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

m nên xem lại thức ăn nha.