thắc mắc

Các m ơi.18 tuần e đi siêu âm bé dk 167g.nay 23 tuần e jk khám lại mới có 179g.liệu bsi có ghi nhầm k nhỉ

13 Các câu trả lời

Néu 1chỗ m chỉnh chế dộ ăn di. M ăn trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 35w be 2,9kg r. M uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Có chắc đánh máy nhầm đó mom, theo bàn phím số bên tay phải thì số 1 dưới số 4. Có thể gõ nhanh nên trượt phím á. Có thể là 479g. Nếu 179g thì bs đã tư vấn ngay rồi. Đâu để thai nhẹ kg vậy mà không tư vấn gì cho thai phụ được

Sao 23 tuần mà có 179g dc. Có khi nào bác sĩ nhầm k. Chứ tầm đấy ít nhất phải dc trên 500g.

4y ago

Nên siêu âm lần nữa ở nơi khác là biết liền bạn ah

Mom thử hỏi lại bsy hay khám lại nhé...vì ở tầm 23 tuần nếu chuẩn cũng dc, 501 g

Chắc là ghi nhầm rồi lúc chị dc 23t bé dc 730g

Mom di kham lai xem mjh 24tuan 3ngay dk 731g zui

23 tuan minh tren 500g ùi...26tuan dc 1kg ui do

4y ago

Kbjt có pải bị nhầm k nữa.k thấy bsi ns j nên vê nhà ms thấy v nè

Chac nham do di kham lai di m

Chắc nhầm r đó

M 21t 600g ne m