Thai 19 tuần

Các m ơi, 18 tuần 5 ngày e đi sâ, bs nói ruột bé có phản âm sáng độ 2, bs nói này ko phải bất thường hay dị dạng gì bảo e đừng lo, nhưng e có lên mạng xem về tình trạng này, cũng ko hẳn là bình thường ạ. Đi sâ về kết quả bt thì ko lo, bs chú thích gì trong kết quả là lại lo các m ạ. Các m có kinh nghiệm, chia sẻ e với nhe!#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

2 Các câu trả lời

theo mình đc biết ruột có phản âm sáng k có đáng lo khi thai càng lớn nó sẽ tự hét

1y ago

Mình hy vọng vậy m ơi, mình cảm ơn m nhé ☺️