Tên cho bé

Các m đã nghĩ tên cho bé nhà mình chưa... 1-Nguyễn Đức Minh Phong 2-Nguyễn Đức Nam Phong... Tên nào hay hơn ạ

Tên cho bé
26 Các câu trả lời

ôi, xin lỗi mom, app đang nâng cấp nên mục này không hiển thị. Mom có thể tìm kiếm sau nhé, có rất nhiều tên hay đấy.

Các chị ơii cho em hỏi con gái thì đặt tên gì hay ạ. Bố họ Nguyễn mẹ Họ Phạm ạ

3y ago

E thấy nhiều người đặt gia Hân - Nguyễn phạm gia Hân hoặc Nguyễn Ngọc gia Hân hay nè

Họ Nguyễn Đức rồi thêm tên thôi không được hả mom chứ mình thấy tên này hơi dài

3y ago

Nguyễn Đức rồi thêm 2 chữ nữa thì khó thật mom ạ

tùy mom thôi nè, chứ ng ta thích mà mom k thích cũng như k hehe

nhưng nếu là mình thì sẽ chọn tên Phong Đằng kkkk 🤣

3y ago

tên e chọn kia cũng k trùng .nhưng hqa có ng xem bảo tên phong thủy k hợp nè m

Nguyễn đức ở Hải Phòng mình có 1 họ luôn nè m.hì

3y ago

ghép tên 4 chữ khó m nhỉ..ck mình thích tên 4 chữ

tên hơi dài ha m. mình thấy tên số 1 hay nè

Nam Phong nge hay hơn mom. Cơn gió phương Nam.

dạ..bên ck e họ nguyễn đức rồi m ạ..

Đức là tên đệm bên nhà ck m hả

3y ago

đạ.đúng rồi m ơi. ghép tên khó lắm á m..bố là nguyễn đức Nam á