Xin ý kiến

Các m đã ai dùng qua sản ép hẩm này chưa ah, cho e ý kiến với con e hơn 4 tháng biếng ăn mà ói nên tính mua sản phẩm này mà lo quá ko biết như nào.

Xin ý kiến
11 Các câu trả lời

mình chưa m nè.mà bé ói thì m nên xem lại việc cho bé bú nha.có thể do cho bú sai cách.m có thể cho bé bú bình và mua ghế rung cho bé bú.có độ dốc chứ ko nằm ngửa để uống nè m.

Bé dưới 6 tháng nôn ọc là bình thường mom vỗ ợ hơi cho bé ! Bế bé lên 5-10p sau bú sẽ bớt thôi

m cho bé ăn theo nhu cầu nè. bé bú xong m vỗ ợ hơi, cho bé nằm kê đầu cao lên m

Cho bé bú theo nhu cầu đi mom ak, con biếng ăn vài ngày là bth à

3y ago

Mom ơi nếu bé ói nhiều liên tục thì đưa bé đi khám xem sao. Còn hơi biếng ăn mà vẫn chơi bth thì 3 tháng hãy đánh giá cân nặng của con nha mom. Bé sơ sinh chỉ bsung d3 thôi còn muốn dùng men j cũng nên hỏi ý kiến bác sĩ trước mom ạ

mình không dùng đẩy bài cho mom

Mình không dùng đẩy bài cho mom

3y ago

OK cảm ơn m nak

k dùng đẩy bài cho mom

đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho mom

M chưa dùng bjo