Nuôi con

Các m đang cho con uống sữa công thức nào vậy ạ chia sẻ e pjk vs ạ

8 Các câu trả lời

bé mình lúc mới sinh thì uống meiji. 6 tháng thì chuyển cho bé uống aptamil. giờ bé 11 tháng vì sữa aptamil mới đổi mẫu mới.thấy review là bị tiêu chảy nên mình dẩy cho bé qua uống enspire xanh.cũng xót mà kệ.miễn bé khoẻ thì đáng giá hơn mang tiền nuôi bs

con mh đã chuyển sang sữa tươi Nếu bé dưới 1 tuổi, m tham khảo sữa Nan, meiji nhạt, giống sữa mẹ, tốt tiêu hóa m nhé

be e dag sd yoko e định bé 1 tuổi e đổi sữa cho bé

Bé dưới 1 tuổi mom tham khảo nan, meji, colosbaby nè

nan tốt cho hệ tiêu hóa của bé nè

m tham khảo nan hay meiji nè

Nan hoặc meiji m ạ

nan nha mom