Ăn thô cho bé

Các m tập ăn thô cho bé như thế nào vậy ạ , bé mình 7m đang ăn bột ,mình muốn chuyển qua cho bé ăn cháo , mà không biết nên luyện cho bé ăn thô như thế nào. dạo này bé biếng ăn quá #tậpđầulàmmẹ #xintuvancacmom

10 Các câu trả lời

nếu mom cho bé ăn cháo thì nên nấu cháo sau đó nhớ rây nhé hoặc xay ra, cho bé ăn ít một xem bé có hợp tác k nhé, dần dần tăng lượng lên nhé

Mom nấu cháo xong mang rât hoặc say nhuyễn cho bé ăn quen dần thì mình tăng dần độ thô và độ sệt là được ạ

nấu cháo rây hoặc xay ra cho bé m.. 7 tháng chưa ăn cháo nguyên hạt được đâu nha..

Mom nấu cháo oy rây ra, cho bé ăn từ từ xem bé hợp tác ko Mom nhé

m nấu cháo rồi rây cho bé ăn nè, rồi từ từ tăng độ thô lên

cho bé ăn cháo rây rồi dần tăng độ thô của cháo lên m nhé

cho bé ăn cơm nhão sau đó tăng thô lên ạ

mom tăng dần độ sệt của cháo lên nè

thì m nấu cháo thật nhuyễn là đc nè

m nấu cháo rồi rây nè