trẻ sơ sinh

Các m trên này cho hỏi có ai có con chậm tăng cân tháng đầu k. Ai cũng khuyên mình cho đi khám vì bé hay nấc. Ọc sữa và k lên kg. 20 ngày lên dc 3gr.

9 Các câu trả lời

Cảm ơn mọi ng hnay mình cho bé đi khám đây . Từ chiều qua đến dêm nay bé chỉ cần ti mẹ là trớ. Dù vỗ o hoi bế trên tay gần 1 tieng nhưng đặt xuống là phun ra từ mũi miệng. Hic

6mo ago

bạn đi khám bác sĩ bảo sao

Khi bé bú no xong mom vác bé lên vai vỗ ợ hơi cho bé làm v k bị ọc sữa. 1 tháng đầu sau sinh các bé đều bị ọc sữa hết. Bthuong k sao đâu m

Mình theo dõi thêm đầy tháng k tăng lag nào thì đi khám . Hic. Cảm ơn b

Bé mình cũng hay nấc . Đều mỗi ngày luôn có ngày nấc 2-3 lần.

con minh cũng thế ...1m5 ngay roi lên 600g rầu quá mom à

mom xem lại sao bé ko hấp thụ, nên đi khám

Be nha mh cu hay khoc dem mh so be k len can

Mom đi khám cho an tâm

Nên đi khám m ạ