làm s để sữa về nhanh nhất

Các M thân mến tình trạng hiện nay của e là k có sữa ,e phải ăn gì hay uống gì để sữa về nhanh nhất có thể ạ ,giúp e vs các M

4 Các câu trả lời

M uống nhiều nc ấm kết hợp ăn nhiều món lợi sữa như chân giò chân chó,đu đủ,,,kết hợp cho con bú uống thêm combo ngũ cốc lợi sữa +tảo kích sữa nhé mình sinh bé tv uống sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều thang đầu con lên 1,6kg tháng 2 lên 1,4kg thang 3 lên 1,3kg ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vach nên uống yên tâm ak

E thì ún nước nóg , vs chườm khăn ắm len ngưc vs ăn đủ bửa sữa về đủ bé bú

Kích sữa ..uống nước nóng ..ăn canh nh

Mình có uống ích mẫu lời nhi