e sinh duoc 2thang 7ngày

Các m sinh thường bao lâu thì có kinh lại ạ.e sinh thường 2tháng 7ngày

4 Các câu trả lời

Tùy mỗi người nữa m https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Cũng tùy ngừoi mà thường nếu M cho bé bú thì lâu có kinh lại hơn M ạ.

4y ago

Cam on m.mh thì cho bú mẹ ck thì cứ cho bú bình.k hiểu s k thích mh cho bú hay s .bú dc 1chút cái kêu nghỉ pha sữa bình

Tùy mỗi người m ơi

Qt