Các m sau sinh kiêng bao lâu thì quan hệ lại ạ.bé e được hơn 3 tháng và e vẫn chưa có kinh nguyệt lại,nếu quan hệ có cần thiết lần nào cũng dùng bao ko ạ

14 Các câu trả lời

Theo khoa học thì 1 tháng rưỡi đã được rồi m nhé, còn m thì hơn 3 tháng thì đã Okay vết thương hết rồi, nếu m chưa có kinh Nguyệt lại thì nên dùng các bp tránh thai cho an toàn nha

Mình đẻ thường kiêng 3th10 ngày. Vẫn dùng bcs Mom nhé. Chưa có kinh thì khi qh vẫn có bầu bt Mom nha

từ có bầu và đến sau sinh 3 tháng vẫn chưa cho ổng đụng nè mom.chăm con mệt chỉ muốn ngủ.🙄

Chưa có kinh nhưng vẫn có khả năng mang bầu m nhé. Nên để tốt nhất hãy dùng bp tránh thai nhé

tùy m sẵn sàng hay chưa, vết thương lành hẳn chưa m nhé. vẫn nên dùng bcs nha m

vết thương lành và m sẵn sàng là đc nè, vẫn nên dùng bp cho an toàn nha m

Có ạ. Không có kinh nhưng vẫn rụng trứng và vẫn có thể có thai tiếp

giờ qh được rồi nhưng nhớ dùng bcs nha mom,k là dính đấy

tuỳ vào sức khỏe của mom nữa nhé

bảo vệ mọi lúc nha mấy mom!