Bầu 38w2d mong cac m tu vấn

Các m oi cho mình hỏi mình dc 38w2d rồi, hôm 37w đi siêu âm bé dc 3k1, mà nay 38w2d mình chưa có dấu hiệu chuyển dạ sợ càng lâu càng lâu bé lên hơn 4 kí phải mổ lắm các m oi,mình tập đầu nên k biet, có m nào như e mà đẻ thường ko❤#các_mom_tư_vấn

10 Các câu trả lời

mom giống mình r...38w3d bé 3kg2 r...bs kêu chưa biểu hiện sinh.e lo bé lên kg nữa.k dám ăn luôn.ma ăn ít đói la bé quậy nhiều hơn..

giờ mom ăn dứa,đi bộ nhiều và kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ chúc mom chuyển dạ sinh thường,mẹ tròn con vuông nha

3y ago

dạ thank mom , để mình thử

Tv bé hấp thụ tốt quá mom, mom ăn kiêng lại chút đi mom ah. Chị dâu mình bé cháu 3,8kg đẻ thường nè mom hihi

3y ago

🤗

nếu cửa mình mở nhanh thì sinh thường được nha mom, bữa mình sinh có chị sinh thường bé 4kg

cân nặng vậy là ổn mà m siêu âm sẽ chênh lệch nữa

ăn kiêng mấy thứ vào con đi m

3y ago

dạ m, mình ko dám uong sữa voi an com lần có 1 chén à m😔

hicc, minh lo quá m ạ

ăn kiêng bớt i mom

ăn kiêng lại m ạ

3y ago

đó là mình đã ráng ăn kiêng rồi í

nên kiêng bớt đi m