baby

Các m oi 32w bé kg nặng 1766g v có đạt tiêu chuẩn chưa ạ..e mới con đầu lòng nên chưa có kinh nghiệm

11 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10.

Ok r m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Em cũng 32w mà con có 1,5kg như chị là đạt tiêu chẩn rồi ý ạ

Ùi mom. Giờ chịu khó ăn cho con tăng kg nhé mom

Bé nhà e 32w nặng 2,4kg 😁

Ok m nrf

Ok rồi mom

Ok m nè

Ổn m

Bt m