Mất kinh sau sinh

Các m nào có kinh nghiệm cho e hỏi với ạ. Tình hình là sau sinh 2 tháng là e có kinh lại ạ. Nhưng có kinh được 2 tháng thì e lại bị mất kinh đến nay là 3 tháng rồi ạ. Thử que thì 1 vạch. Như vậy là bình thường hay bất thường vậy các m ơi? Help me!! ( em sinh thường, con bú mẹ hoàn toàn 6 tháng đầu, và giờ sữa mẹ gần như hết nên bé bú sữa ngoài ạ) #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu_làm_mẹ

Mất kinh sau sinh
2 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nge theo bác sĩ mom ạ. Với cả tinh thần thoải mái ra mom ạ, căng thẳng quá cũng làm tắc kinh đấy

3y ago

haizzzz, mình cũng từng zay nên tắc cả 2th hơn luôn í. Giãn ra mom ạ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

3y ago

cảm ơn m nhiều ạ