cho e hoi

Các m khi cho con bú có bóp bóp cái chân của bé k Mẹ e đỗ thừa e k bóp chân nên chân bé yếu Huuu

5 Các câu trả lời

Quan niệm dân gian là khi bú thì bóp chân cho xuống sữa nhưng thực tế thì mình sinh 2 bé rất mệt nên ko có bóp chân lúc cho bú, và chân 2 bé rất bình thường, ko yếu, ko nhỏ, cân đối với cơ thể. Bé đầu 10 tháng đã biết đi, bé thứ 2 thì 3.5 tháng rưỡi biết lẫy, 4 tháng rưỡi giờ đang tập trườn. Nếu mom muốn cho bé cứng thì phải hỗ trợ thêm cho bé thì mới biết lẫy, trườn, bò ,đi đúng theo tiêu chuẩn đc

Ko có đâu mom, mình chỉ vận động tay chân cho con thôi, chứ bú chẳng bóp tay chân gì cả, con mình bú mà bóp chân là bị sặc á. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

Ko phải đâu m. Nếu matxa thường xuyên thì tốt hơn thôi

K đâu m nha

Hk phai dau m