Minh định đổi sữa cho bé 10m10 ngày

Các m hiện tại cho con minh uong sữa gì vậy ạ. Ko biết nên đổi sữa nào

16 Các câu trả lời

m đã cho con uống colosbaby rồi thì sẽ rất khó đổi sữa, trừ khi dòng sữa đó ngọt thơm hơn colosbaby, vì cơ bản dòng sữa colos đều rất ngọt, nếu sử dụng cho các bé dưới 18th thì hầu như ko ai đổi sang sữa khác mà con hợp tác đâu m. M vẫn nên tiếp tục dùng colosbaby hoặc chờ con đủ 1 tuổi chuyển sang TH true milk thôi

sữa củ bé ko thích hay sao uong nó ngán nó ko chịu uong..uống ít lắm ngày uong chỉ dc 200ml thôi hà🤔🤔🤔🤔

mình thì chưa sinh mình chưa biết cho con uống sữa gì nữa

bé mình dùng nan. sữa cũ bé k hợp hả m

sữa cũ uống hợp thì không cần đổi m

bé e đang uống meiji.mà 1 tuổi dặm thêm TH

Chị mình cho bé dùng Blackmores mom ạ

grow baby kiss bé hấp thu tốt đó m

Bé mình dùng DR luxia IQ cũng ok lắm

mình dùng grow plus, bé ko hợp tác hả mom