Xin ý kiến

Các m giúp e với. Bé nhà e đc 1 tháng rưỡi bé ngủ xuyên đêm nhưng ban ngày bé ngủ rất ít. Mỗi lần ngủ có 15p đến 20p mà bạn ấy ngủ ít lắm. Làm cách nào cho bé ngủ nhiều mà ngon giấc hơn không ạ#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

Ban đêm ngủ ngoan là đc r mom ơi. Các hóc môn phát triển lúc bé ngủ say ban đêm, bé ngủ xuyên đêm v tốt quá r nè

ban đêm bé ngủ z là đc r m chả nhẽ m muốn bé quấy khóc à ban ngày bé ngủ ít chắc bé muốn chơi thôi m

đêm ngủ ngoan là đc mom.. mom muốn cho ngủ ngày nhiều thì đêm mom cố gắng thức trông bé nha..

Ban ngày mom muốn bé ngủ giấc dài thì cố gắng giữ yên tĩnh thử xem sao nè

ban đêm bé ngủ ngoan như vậy là được rồi mom, mẹ cũng khỏe nữa chứ

ngủ đêm là tốt mà mom?bé đói bé khá c dậy ăn thôi

ban ngày ngủ ít để ban đêm bé ngủ đó m

đêm bé ngủ ngoan là đc m ạ

ban đêm ngủ ngoan là dc m ạ.

v là đc ak m