Các m có kinh nghiẹm r cho em ý kiến với ạ

Các m có làm sét nghiệm lúc thai được 9w hay 12w không ạ Và lựa chọn gói sét nghiệm nào thì hợp lý và chi phí khoảng bn các mẹ giúp em cho em xin ý kiến với ạ

8 Các câu trả lời

mk siêu âm đo độ mờ da gáy và lm double test hết hình như la 900k mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút thời gian để vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

1y ago

Em cảm ơn m em đã tương tác ạ

12w siêu âm 5D để xem độ mờ da gáy khoảng 500k, có thể double test 500k, có thể thêm xét nghiệm máu để xem chỉ số các loại khoảng 750k. khám thai và xn nước tiểu 150k. chúc mom khỏe.

12w siêu âm đo độ mờ da gáy mom nha mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

mình đo độ mờ da gáy lúc 12 tuần và làm double test. tất cả khoảng 1,5t thì phải. tại lâu rồi nên cũng k nhớ rõ giá

1y ago

Em cảm ơn m ạ

sàng lọc nipt lúc 10 tuần ở từ dũ giá 5 đến 7 triệu nếu kết quả ngui cơ cao là chọc ói

12w Đọ độ mờ da gáy và xn double test cùng nhau luôn mom ah

mình làm lúc 12w thôi mom

mh k làm xét nghiệm luôn