Áo bị thâm kim

Các m có cách nào tẩy dc vết thâm kim trên áo ko .....ạ

10 Các câu trả lời

Mình cũng vậy đó , tính thay mới bè mà mới thấy trên tiktok chỉ phải làm thử đã Cắt chanh nhiều lát mỏng rồi nấu sôi bỏ đồ trắng bị mốc vào

bị it thì m dùng nước cốt chanh vắt lên để 5p oy cho xà bông vào vò. neu bị nhiu và lâu oy thì m nên dùng gói tẩy cẩn thận k bị fai màu áo

hồi trước có bán gói thuốc tẩy thâm kim hay lắm giờ kg biết còn kg. mom ra tạp hóa hỏi thử. Nếu đang bầu thì nhờ ng khác tẩy hộ cho an toàn

3y ago

mình sanh bé ùi chac đi mua ve tay

hình như ko mom ạ. Thâm kim là cái xớ vải nó bị đen thùi lùi luôn rồi 😅

3y ago

nhìn như bị móc á m...vì cho bé bú sữa ngay vết đó bị thâm kim giặt ko ra

khó phết đấy. thường là cần xử lí ngay may ra mới kịp sạch

Thâm kim k tẩy đc đâu mom khăn sữa con e cũng v nè

sữa bé dính vào là thâm à mom... e toàn bỏ

k ra đâu mom ơi

h

f