Bị Rạn Da

Các m có bị rạn da bụng không vậy? Mình 8 tháng mà bụng rạn cũng hơi nhiều á. Đến 7 tháng hơn mới bị rạn. Mà giờ nhìn đau lòng quá....

33 Các câu trả lời

Mình sanh dua dau .nghe nhiều người bảo 2.3nam sẽ tự mờ dần ...mình 4nam rồi vẫn còn yk vết rạn

Mh cứ đẻ xong đc tầm 3 tháng là trở về bình thường. Riêng vết rạn ở đùi thì chỉ mờ đi thôi.

5y ago

Mình dùng dầu dừa thoa đại. Làm đủ thứ luôn.

Mình dùng tip Happy event thoa từ lúc 3thang mấy đến khi sanh ko bi rạn AK Mn giờ tập 2 cũng đang xài

Cơ địa rồi m ạ. Mình bầu rạn hết cả ngực bụng đùi mông luôn ý. Sinh xong 1 rổ mỡ luôn. :(((

5y ago

Có con thì vui với mừng mà nhìn lại da dẻ đau lòng thật chứ... Huhu

Mình còn hơn m nữa nè 12w bắt đầu rạn r giờ 30w3d r ôi thôi hk nhận ra mình nữa r😅😅😅

M sanh xong tâm 5 6th gì đoz mua thuốc rạn da dùng c này bán thâyz xài cũng OK lắm nè m...

Mình cũng xài mấy loại ngừa rạn mà vẫn bị tan nát luô ln

Bsi nói những vết rạn không bh hết. Đi mổ bd nói thế. Nói phụ nữ khổ

5y ago

Coi vết rạn như kỉ niệm đẹp z. Sinh con rất linh thiêng mà, rất hạnh phúc nhưng cũng cực

Mình cungz rạn tùm lum à. Nhưng yêu con nên mọi thứ cứ coi như bt

Mom xài PALM OIL của Almonds đi nè.em cũng xài thấy ok lắm 0327821676

5y ago

E cũng sài cái đó. Mà k thấy bớt mom ạ