.

Các M có ai từng bị viêm nhiễm vùng kín khi mang thai và đã sinh ebe chưa ạ ? E 30w mà khí hư ra nhiều giống bã đậu và ngứa quá các m ạ . E đi đặt viên nang mềm theo chỉ định bs mà chỉ đỡ đc vài ngày . Mình p làm sao đây ạ ! Lo ảnh hưởng con quá . Các m ai từng trải cho e lời khuyên chia sẻ e đỡ lo với ạ ???

2 Các câu trả lời

Hầu như phụ nữ ai cũng bị, đặt thuốc theo chỉ định của bác siz mom ạ.

4y ago

Dùng dung dịch để làm sạch thôi,sinh xong mới chữa được triệt để

😇