nấm miệng ở trẻ sơ sinh

các m cho t xin ít kinh nghiệm trị nấm miệng rứt điểm ở trẻ sơ sinh với ạ ( bé mình 4 tháng), mà chữa cái bệnh này nó rai rẳng thế nhỉ ( chắc tại bé nhà mình có tật mút tay, vệ sinh ko sạch sẽ ) 😭

10 Các câu trả lời

tuỳ á, thường là rơ lưỡi hoặc có cho bé ti sct thì tráng miệng lại bằng nước ấm ,như vậy cũng cải thiện! bé m đến lúc ăn dặm là thấy hết

Mấy này m rơ lưỡi bằng nước muối cho con. Mua ngoài tiệm thuốc ý. Vệ sinh sau khi bé ăn xong. Nếu k khỏi nên đi khám bác sĩ ạ

nấm có nhiều loại mon oi. có loại hết loại k . bé mik 2t r vẫn k khỏi đi khám dân gian nói loại nấm này chữa k khỏi lớn tự hết

2y ago

vâng

Mình bé bị rơ lưỡi vài ngày là hết xong cứ tái đi tái lại mãi

Mom dùng gạc Dr.papie rơ lưỡi cho bé hàng ngày xem

2y ago

vâng m

m mua thuốc rơ lưỡi cho bé í

nấm thì phải đi khám m ạ

mom đi khám cho bé xem sao

mom đưa bé đi khám bs đi mom

mom dùng thuốc rơ lưỡi

2y ago

t có dùng rơ dk 2 ngày thấy lưỡi sạch, xong nó lại bị ở ria má