Mẹ bé Chuột

Các m cho mình hỏi sữa Meiji hai hộp này điều là nhập khẩu hết phải k ạ #xin_ý_kiến

Mẹ bé Chuột
16 Các câu trả lời

ko phải nhé. hộp bên trái là hàng nội địa. hộp bên phải là hàng nhập khẩu. con mình uống nội địa nên mình biết

3y ago

uh, con chị uống meiji nội địa từ khi sinh ra tới h. Uống cùng sữa mẹ 😂

1 là nhập khẩu, 2 hàng sách tay m nhé. Lọai sách tay 0-1 tuổi sẽ đắt hơn loại nhập khẩu

2 loại mom, 1 hộp bên trái có chữ tiếng anh là nhập khẩu, còn hộp còn lại là nội địa

bên trái là nội địa, bên phải là nhập khẩu ak mom...bé e uống hộp hình con gấu ạ

3y ago

mình ra cửa hàng mua loại nhập khẩu thứ hop bên trai hôm nay cung noi nhap khau cua hang dua minh hop ben phai minh thay phan vân qua

sữa bên phải là nhập khẩu,bên trái là nội địa (xách tay ấy mom)

bên phải là nhập khẩu.. bên trái là hàng nội địa mom..

bên trái là nhập khẩu, bên phải là nội địa ak mom

bên trái nhập khẩu bên phải là nội địa m ạ

trái nội địa, phải nhập khẩu nha mom

mình thì ko rành,đẩy bài cho mom