giúp m vs ạ

các m cho mình hỏi là đo độ mờ da gáy kết quả như thế nào là an toàn ạ?mình tìm hiểu trên mạng mà ko hiểu lắm

19 Các câu trả lời

Ngta bảo trong khoảng tuần 11 - 13,( độ mờ da gáy là khoảng lớp da sau đầu ) dầy khoảng 2 - 2.8 mm là an toàn. Còn lớn hơn là có khả năng mắc 1 số bệnh như down.... độ mờ càng thấp thì khỏe mạnh. Chỉ đúng khoảng 80% ( 1 số trường hợp độ mờ da gáy cao vẫn đẻ con khỏe mạnh) ....

http://vn.theasianparent.com/do-mo-da-gay Mẹ tham khảo này. độ mờ da gáy là chỉ số quan trọng nhất ở tuần 12 mẹ cần biết đấy. Để biết con mình có bị dị tật hay phát hiện down ở mốc này

bs k noi k j m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Độ mờ da gáy dưới 2.5 là bt mom nhé, độ mờ càng thấp càng tốt. Mình có 0.9

4y ago

Độ mờ da gáy dưới 2.5 là bình thường

bs mà k nói gì tức là an toàn rồi mom.

bác sĩ siêu âm sẽ giải thích mom ơi

Mk xem mk cũng chả hiểu luôn

Mk k đo độ mờ da gáy

Bsi ko nói gì ok mom nhé

Dưới 2.5 la an toàn m