Mẹ bé Chuột

Các m cho mình hỏi là bé mình tiêm mũi lao khi tròn 1 tháng 25.4 bs bảo mũi đó vết tiêm sẽ sưng mũ va tự xì ra k đụng vào ...bé đã sì mũ được 2 3 lan hôm nay vẫn vậy mà bé nhà mình khóc nhào nhào k thể nào dỗ dc r nín khóc cứ nv 2 3 lần con khóc rất dữ k biet la các m co trường hợp giống bé mình k. Như vậy có phải bình thường k ạ #xin_ý_kiến

14 Các câu trả lời

Bé nhà mình lên mủ tới 3-4 lần mới hết ý. Nói chung trẻ nhỏ bị nv sẽ khó chịu quấy khóc rồi. Người lớn còn biết kêu chứ trẻ đã nói được đâu mà chẳng khóc. Nếu m k yên tâm thì cho đi khám thui chứ theo mình thì nv là bthg nếu bé k kèm theo sốt

chắc đau con rồi. Đưa con đi khám đi mom. Bé mình chỉ sưng 1 lần rồi xẹp đi là xong hà. Ko có dụ 2 3 lần

bé mình sưng xong sì mũ ra rồi lành, bé m bị 2 3 lần mà khóc nhiều nữa m nên đưa con đi khám nè

đưa bé đi khám mom.. bé nhà em tự lành chứ k đau khóc nhiều như v..

cho be jk khám jk mom mom e xưng mũ mà xẹp r bt ạ

đưa bé đi khám cho yên tâm nha mom

m cho bé ra trạm khám xem nào

đưa bé đi khám xem sao mom

cho bé đi khám thử m

đưa bé khám đi mom