méo đầu

Các m cho mình hỏi bé nhà mình được 3 tháng rồi mà đầu bé bị méo giờ mình phải làm sau cho hết ???

4 Các câu trả lời

3 tháng đầu vẫn chưa hoàn thiện đâu. mẹ có thể để tự nhiên và cho bé tập lẫy nhiều hơn để bé đỡ nằm ngửa 1 tư thế. hoặc là mẹ vẫn thấy ko hài lòng thì mẹ dùng gối kê vào bên dẹt để bé ko xoay đầu về bên đó nữa. nhưng nhớ quan sát chứ đừng để con nằm 1 mình với cái chăn/gối đó 1 mình lâu... tớ sợ nó vô tình che mũi bé...

3y ago

Mình làm mọi cách rồi nhưng bé vẫn nằm về 1 bên k chỉnh được

3 tháng vẫn còn chỉnh kịp. Mom đưa con lên Từ Dũ khám bên vật lý trị liệu, bs sẽ giúp làm đầu con tròn lại mom nha. Để quá 6 tháng, xương sọ bắt đầu cứng là thua

lấy khăn tấn 2 bên khi con nằm mom

3y ago

khi con ngủ hẵng tấn

nằm nghiêng về bên méo m

3y ago

Mình chỉnh quài mak bé k chịu