Đuổi muỗi cho con

Các m cho mk hỏi có loại thuốc hay kem bôi da nào phòng đc mấy con muỗi mà ko hại sức khoẻ bé ko ạ, nhà mk lắm muỗi đêm đêm soi đèn ngày ngày canh mà nó vẫn thịt thằng cu, nhìn con sưng tay mà thương quá ạ

11 Các câu trả lời

em dùng tinh dầu đuổi muỗi parpar mua trên shopee ý ạ.. m tìm shop uy tín, có review tốt thì mua nha.. mấy shop giá rẻ quá là đồ đểu k á..😅

mùa này nhiều muỗi thật. mà cái bọn muỗi nó cứ rình mấy đứa nhỏ nó đốt mới tức chứ

bé mk muỗi đốt thì dùng yousun rau má bôi nhanh lành,tối bôi ít dầu tràm lên áo quần bé

nếu trẻ nhỏ quá thì bôi dầu tràm cho bé đuổi muỗi hiệu quả lém

kem yoosun rau má bôi lên vết muỗi đốt cho bớt sưng nè m

Ck mình mua tinh dầu chanh xả đuỗi mũi

bôi dầu tràm lên quần áo bé đi mom

mh bôi dầu tràm trên quần áo thôi

Hóng ké nhà mk muỗi nhiều vô kể

bôi dầu tràm cho bé nè m