ngứa

Các m cho minh hỏi . mẹ bầu mà cơ thể cứ bị ngứa . có sao k ạ ? Làm sao để hết ngứa ạ ?

13 Các câu trả lời

Người ngứa do da nứt nên vậy đó. M nêm dưỡng ẩm bằng lotion, dầu dừa, dầu gấc....loại nào m có thì cứ bôi. Mấy tháng cuối ngứa kinh khủng luốn á, sinh xong là khoẻ

Đi khám thử nha mom. Mom bớt chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

M nên đi kham nhe Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

bn bị dị ung thai kỳ ,sinh song sẽ het nen xin thuoc thoa cua bac sỉ chỉ định

Do trời nóng nực .. với thay đổi của cơ thể nên ngua ak m

Lúc mình 5 6thag cũng bị ngứa nổi mẩn đỏ tay tay chăn cổ luôn

4y ago

Làm cách nào hết v m

M đi khám để biết rõ nhé

E cũng bị k bit làm sao lun

Chắc bị dạn nên ngứa hả m

4y ago

M có đi khám bs chưa,nếu ngứa do bầu thì phải sinh xong mới hết á m

da khô cũng sẽ ngứa