Độ trưởng thành 2

Các m cho em hỏi với , em 32 tuần em bé được 1kg7 và độ trưởng thành nhóm 2 là sao ạ???? Em đi khám thì bác sĩ không nói gì mà search gg thì hoang mang quá.

9 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10...

em đây cũng 33 tuần 1900g độ trưởng thành độ 2 lên gg càng làm hoang mang hơn

m cố gắng ăn uống bồi bổ thêm thôi, không sao đâu đừng lo quá

bs ko nói là ko sao đâu bạn. coi còn lo thêm

độ trưởng thành của bánh nhau đó mom

k sao đâu b.cứ ăn uống bthuong nha

là độ trưởng thành bánh nhau thôi m

K s đâu mom

k j dau m