con iu

Các m cho em hỏi tự nhiên trong tuần 34 này em thấy con ít đạp ít hoạt động em lo quá mà t6 này mới tới kỳ đi siêu âm có sao không các m...em tập đầu nên chưa có kinh nghiệm

9 Các câu trả lời

Có thể do chật chội nên con ít đạp m. Nếu lo lắng thì cứ đi kiểm tra thôi m, ko cần chờ lịch tái khám đâu M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/923305?d=android&ct=b&share=true

Ko sao đâu mom, bé càng lớn nên ít đạp hơn đó. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

con có hôm đạp ít hôm đạp nhiều nhé mom.. tháng cuối chật chội nên con ít đạp hơn.. nhưng vẫn có đạp là được nè.. mom theo dõi con xem nhé..

M thấy bất thường thì đi khám cho chắc chứ cứ đợi lịch thì k hay. E bé đạp ít cũng có thể do ebe k khỏe

Thai lon r nên khong gian trong bụng hẹn nên con ít đạp hơn đó m

Thai lớn bé ít đạp lại nha m

Ít thi ksao. Ko đạp mi sơ co m

Muốn chắc thì đi khám

K sao đâu mom