Sắp sinh chưa ?

Các m cho em hỏi nay em dc 38w2d rồi ,mà bụng căng với đau lắm ạ, tuần trước bé còn đạp nhiều, giờ thì ít đi hơn rồi, em lại hay đi phân lỏng, quần lót ra dịch màu trắng đục ,như vậy là sắp sanh chưa ạ . Em thấy ngta nói thường thì sắp sanh ra máu báo , ai cũng vậy hết hay tùy ng thôi ạ, mấy m giúp em với, em cám ơn ạ

11 Các câu trả lời

cũng tùy mom ạ,chứ mình 38w1d là sinh,luk gần sinh cũng ra dịch màu trắng nhiều sau đó ra máu báo là đi đẻ luôn í mom,chúc mom sớm mẹ tròn con vuông nhé

mom đi khám bé có quay đầu lại ko mom sắp sinh rồi chúc mom mẹ tròn con vuông

Gò nhiều quá nên đi khám nha mom. Chúc mom mẹ tròn con vuông

tùy cơ địa ạ, mom nên koi gò nhiều ik khám nha

tùy ng nha mom.. mom nên ik khám xem sao

tùy ng nha mom, mình sinh lúc 38w4d nè

ko gian chat ui m..mong m som gap con

đau quá phải đi khám nha mom

đi khám xem m

m nên di khám