Ngực mềm lo lắng

Các m cho em hỏi lúc mới sinh sữa về căng cứng ngực đi massage thông tắc tia sữa giờ bé nhà em được 1m2d rồi ngực không thấy căng mà sờ thấy mềm nhưng sữa chảy ướt áo bé ti lúc thì lâu lúc thì nhanh không biết sữa có nhiều hay ít vậy các m có ai giống em không ạ....em sợ sữa không đủ cho bé ti mà mỗi lần bé ti xong em vắt vẫn thấy ra sữa

Ngực mềm lo lắng
14 Các câu trả lời

trộm vía bé đáng yêu thế, m như vậy là đủ sữa cho con rồi. m uống nước ấm với sữa đặc vào sẽ nhiều sữa. trước khi tí m uống cốc nước ấm. bé nhà m ti xong ko khóc đòi nữa là bé no rồi

giống mình nè, đủ sữa con bú là đc, mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm nha

k sao đâu mom. mom cứ ăn uống đầy đủ và uống nước ấm là dc

mình cũng tình trạng như vậy. ngực mềm lắm

4y ago

đr m sợ con bú không no á...con rúc cả ngày nè m

mắt to tròn đáng yêu 😍😍

bé k đòi nữa tức là bé no ạ

đôi măt bé đep qua mom ơi

đủ con bú là đc m

Bé yêu quá m

be yeu quá