Vắc xin Adala

Các m cho em hỏi là mẹ cho con bú có tiêm được vắc xin Adala của Cuba không ạ.#các_mom_tư_vấn

12 Các câu trả lời

Mom nhờ bác sĩ tư vấn thử xem, vắc xin này mới về nên mình không rõ nữa, mình thấy thông báo là phụ nữ cho con bú không được tiêm Sputnik V của Nga thôi á

mom nên tư vấn với bs trước nha mình chưa tiêm nên cũng k rõ

mình cho con bú thì chỉ tiêm đc astra , modenla, figie thôi bạn .

m hỏi bác sĩ xem sao ở mình thg tiêm của anh hoặc trung quốc

Loại này mới nên mình chưa tìm hiểu luôn

tên vacxin lạ quá , mom hỏi bác sĩ đi nè

M hỏi bác sĩ cho đúng chuyên môn á

tên lạ quá m, m nhờ bs tư vấn nè

hỏi bác sĩ mới rõ mom nhé

hỏi bs mới rõ m nhé