Mẹ Bầu

Các m cho em hỏi là em bầu lần đầu thì phải tiêm phòng mấy mũi ạ. Em nghe mn bảo phải tiêm 2 mũi nhưng hôm em hỏi y tá ở trạm xá thì họ bảo nếu lúc học cấp 2 được tiêm phòng rồi thì giờ chỉ cần tiêm 1 mũi là được, nếu chưa tiêm thì mới phải tiêm 2 mũi. Như nào mới là đúng ạ

10 Các câu trả lời

Lần đầu 2 mũi, lần hai 1 mũi nhé m. Tiêm phòng tốt cho mẹ và bé ko sao đâu m. Tiêm ngừa trên dưới 50k thoi m. Co nơi Tiêm miễn phí nua

Mang thai lần đầu tiêm 2 mũi mom à. Mang thau lần sau tiêm 1 mũi.

2 mũi m nhé. Mũi đầu rơi vao tuân 22. Mũi 2 cách 1 tháng

Mình 1 mũi nè..ngta bảo đi học tiêm đủ r

2 mũi m nhé. 1 mũi cách nhau 1 thâng

Lần đầu 2 mũi

2 mũi nha mom

2 mũi

qt