Làm sao đây

Các m cho em hỏi bé nằm ngửa đầu bị lép làm sao để đầu tròn lại ạ. #LO_LẮNG

Làm sao đây
13 Các câu trả lời

con em cũng vậy nè. đợi lúc ngủ trở đầu con lại mà vẫn cứ bị giật mình rồi thức luôn. chiêm gối tấn gối kiểu gì cũng không được. nằm tí lại xoay đầu sang 1 bên. em cứ gọi là bị mắng suốt 😢

4y ago

k sau đâu e.tu từ bé sẽ quen mà.be c cũng z nè.cung hay giật mình lắm.voi e bé mình kien nhân 1 chút sẽ ổn thôi à

cho bé nằm nghiêng và xoay trở 2 bên.minh xếp khăn tấn lưng bé . giúp bé nằm nghiêng dễ dàng hơn

4y ago

dạ cám ơn m

be nha minh cung bị ma gio lon oy k do chut nao rau lm nên m xoay dau cho be va bế bé xoa dau cho be nhe

mon trở đâu con liền liền á mình chăm cháu mình biet,làm vay tranh cháu méo đâu

Cho bé nằm nghiêng đầu sang 2 bên nha mom, nghiêng luôn cả người á

4y ago

dạ mấy bữa nay em cho con nằm nghiêng rồi m

bé mới có 1m9d chưa nghiêng người được m ơi #phạmlien

M xoay cho con nằm nghiêng đều 2 bên lớn dần con sẽ đỡ hơn

4y ago

mỗi lần con ngủ, bạn để con nằm nghiêng sang 1 bên rồi lần sau đổi lại. kê cái khăn ở lưng cho con ấy, nghiêng là nghiêng cả người luôn.

bạn cho bé nằm nghiêng đầu 2 bên đi

Chịu khó nghiêng đầu cho bé nha mom

nghiêng đâu cho đều xoa đầu tròn