Sữa tắm sau sinh

Các m cho e xin review mùi nào thơm kiểu sexy quyến rũ với. Mà 5m dùng đc chưa các m nhỉ? Loại này có mềm da k ạ?

Sữa tắm sau sinh
7 Các câu trả lời

Mấy mùi này lạ nha mình chưa thử qua 😄. Mình sợ ảnh hưởng con vì cho bé bú mẹ, nên mình chỉ tắm lifeboy thôi à mom 😂

2y ago

Cho con bú mình kĩ lắm mom ơi, knao 6th mom đi khám phụ khoa, rồi nhờ bsi kê thuốc nội tiết cho lun nha. Mình k dám tưj mua uống đaau nè

loại này mon nhé!mùi thơm sau sinh dùng được nhé mon cần thì ib 0989744735 mình nhé mình cũng đang dùng

sữa tắm hoa sen này thích, nhưng mình cũng ko biết sau sinh có dùng dc ko nua

2y ago

dưỡng ẩm có ok k mom?

em k dùng nên k biết..😅

mh chưa thử qua

Quan tâm

qt